Dù là ở những nơi nào thì con người vân luôn có những ước mong về tiền tài, và dùng phong thủy là 1 trong những niềm tin giúp con đường tài lộc của mình được thuận lợi hơn, các bảo vật trong phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài – cầu lộc thường được sử dụng tại ở các nhà ở hoặc nơi làm việc, chúng thường được đặt ở góc trái tính từ cửa vào của ngôi nhà, và những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền tài – may mắn thường được trưng bày như sau:

1. Phong linh về chuông gió: trong ngôn ngữ tiếng hán thì chuông gió gọi là phong linh, chúng có tác dụng thu hút dòng khí tốt có thể thúc đẫy qua những con đường tài lộc của gia đình. Trong phong thủy, khi dùng phong linh cần chú ý đến con số 9 bao gồm: 9 cm – 9 sợi dây băng đỏ được buộc vào chuông gió. Đồng thời những chiếc chuông gió hiệu quả nhất là có 6 thanh và chất liệu từ kim loại, khi chúng ta tìm chỗ đặt ngoài việc đúng vị trí tài lộc, cũng cần xem hướng gió để tiếng chuông thường xuyên vang lên.

Mời các bạn xem thêm:

2. Thủy và nước: Thì trong phong thủy thì di chuyển của dòng nước là tượng trưng sự di chuyển của tiền tài – các yếu tố tốt lành, yêu cầu mát mẻ về hướng của bạn, vì vậy nếu ưu tiên yếu tố này trong quá trình thiết kế căn hộ, để có 1 đài nước hoặc những thác nước nhỏ trong nhà – góc tài lộc.tuong-than-tai

3. Tượng thần tài: Đúng với ý nghĩa của nó, thờ thần tài là cầu mong nhận được sự phù trợ tốt lành từ ông, vị trí tốt nhất là đối diện của trước, kích thước tượng ngày nay không thành vấn đề, chủ yếu là bạn tham khảo về phương hướng trong phong thủy để chọn được nơi đặt phù hợp theo tuổi của ban.

 

4. Đá quý – Đá phong thủy: đây là biểu tượng của sự thành công – giàu sang, ngày nay nếu có thể, bạn nên giữ kim cương hay đồ trang sức bằng đá quý – tác phẩm mỹ nghệ từ đá non nước vào một chiếc hộp có biểu tượng màu tím, màu vàng trong góc tài lộc của phòng ngủ. Phía trên chiếc hộp nên đặt chuông gió. Trong phong thủy thì điều này tượng chưng, có nghĩa là sự sang trọng, giàu có sẽ bị hút vào cuộc sống của bạn. Nếu tình hình tài chính trong gia đình của bạn không được ổn định, hãy đặt những vật nặng như đá tròn hay tượng ở góc tài lộc.

5. Thiềm thử: Trong phong thủy thì được biết thiềm thử cùng ty huu da là 2 loại linh thú mang ý nghĩa chiêu tài lộc.

6. Tre may mắn: Để tăng sự may mắn về con đường thành công về tiền bạc, hãy đặt 9 thân tre trong một chiếc bình có màu tím. Chiếc bình này phải có thân to hơn miệng, với ý nghĩa là giữ của.

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời