Cách sử dụng nghê đá theo phong thủy mà nhiều người chưa biết.

Nghê đá theo phong thủy thường được mọi người hay được sử dụng trong các kiến trúc chùa, đình đền, nhà cổ. Nghê đá là một linh vật linh thiêng được dùng để trấn yểm xua đuổi các tà khí, thu hút những sinh khí nhằm mang lại bình yên cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

Nghê đá NB 005

Nghê đá NB 005

Khi sử các bạn sử dụng nghê đá trong các kiến trúc đình đền chùa, nhà cổ hay khu lăng mộ đá người ta thường dùng theo cặp, nghê đá được đặt trên những bệ đá vững chắc quay đầu ra cổng miệng há to với ý nghĩa ngăn chạn tà khí và cũng đồng thời mang những sinh khí vào những công trình thi công, xây dựng tạo ra may mắn bình an.

Nghê đá NB 007

Nghê đá NB 007

Ngày nay con nghê đá phong thủy không chỉ được sử dụng trong các kiến trúc mang nhiều tâm linh mà nó còn được dùng để trang trí trong nhà. đôi voi phong thủy Khí sử dụng làm trang trí trong nhà chúng ta thường thấy những hình tượng con nghê đực ôm quả cầu ngọc chỉ ra sự liên kết làm ăn trên phạm vi toàn cầu và được bảo vệ xung quanh, trên khắp mọi nơi. Trong khi đó con cái ôm một đứa con nhỏ thể hiện sự bảo vệ hôn nhân và bảo vệ gia đình.

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời