Mỗi vật phẩm trong phong thủy thì có 1 ý nghĩa của khác nhau, chúng thường thuộc 1 nhóm tác dụng nhất định, tuy nhiên theo những cách dùng và tác dụng lại có ít nhiều sự khác biệt. Đặc biệt là hiện nay, với điều kiện mức sống được nâng cao và phát triển đáng kể, thì 1 bộ phận người dân đã quan tâm đến việc áp dụng phong thủy cho gia đình – công ty nơi mình gắn bó để cầu sự may mắn, phù trợ, hóa giải điều xấu, sau đây mình xin liệt kê 1 số và chỉ ra tác dụng của những vật phẩm trong phong thủy:

1. Đầu tiên là biểu tượng hoa mẫu đơn: phong thủy bắt nguồn từ trung quốc cổ đại, mà tại đất mình. 2. Như ý: ở đây mẫu đơn được mệnh danh là vua của các loài hoa, hoa mẫu đơn này đã làm tốn của các thi sỹ bao đời vô số bút – mực để lột tả vẽ đẹp và thuần khiết của chúng. Đồng thời hoa mẫu đơn trong phong thủy là biểu tượng của tình duyên, khi sử dụng biểu tượng này thì bạnnên đặt chúng ở cung tình duyên (Tây Nam) trong phòng ngủ nhà mình.

biểu tượng hoa mẫu đơn

2. Như ý: đây là loại bảo vật phong thủy tượng trưng cho những mong muốn vạn sự như ý, đây cũng là bảo vật trong tay lộc tinh trong tam tinh phúc – lộc – thọ. Loại vật phong thủy này thường được chế tác từ các loại đá phong thủy mà đặc biệt là ngọc. Về ý nghĩa phong thủy, thì nó có thể hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa và đem lại uy quyền và công danh và tài lộc. Bảo vật này hợp với người có quyền thế, hoặc có trách nhiệm cao lớn.

3. Văn Xương bảo tháp: đây là loại pháp khí mang một ý nghĩa to lớn trong đường công danh, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật cho nên khi bạn bày tháp trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn và những thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra tháp văn xương cũng có thể hóa giải hung khí, trừ tà, tương truyền đây là 1 loại pháp dùng để trừ khí trừ tà mà nhiều pháp sư xưa kia sử dụng. Trong phong thủy ngày nay, loại bảo vật này thường được các nghệ nhân dùng để chế tác bằng cách điêu khắc đá – ngọc, kim loại, mà đặc biệt phổ biến là thạch anh, lục bảo, đồng, sau đó họ xem qua một số mệnh người cần tác dụng cầu may mắn trong thi cử có huyệt văn xương nằm ở chổ nào trong nhà, thì yểm tháp ở vị trí nào đó.

Văn Xương bảo tháp

Mình sẻ tiếp tục giới thiệu nhiều thêm về các loại vật phong thủy tốt cho đường con cái và tác dụng của chúng, hy vọng các bạn đón đọc ở các bài sau.cổ đại, mà tại nước

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0788 00 8886


Sản phẩm khác

Trả lời