Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều những địa chỉ chế tác lăng mộ đá, từ đá khối đến mộ đá granite, mộ ốp đá … tuy nhiên những ngôi mộ đá của đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình luôn mang độc đáo và những phong cách riêng.

Mộ đá công giáo NB 022

Mộ đá ninh bình có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phong phú đá dạng về kiểu cách, có thể mang vẻ cổ kính hoặc mang nét đơn giản hiện đại.

Không phải tự nhiên mà lăng mộ đá Ninh Bình có được đặc trung riêng này, đó là kết quả của sự bồi đắp hàng chục năm tỏng nghề của cả một làng nghề với hàng trăm thợ đá, các nghệ nhân và đội ngũ kỹ sư thiết kế.

Mộ đá hai mái NB 022

Qua mỗi thời kỳ, lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình lại có những nét mới, đó là những mẫu mộ mới, những mẫu hoa văn đẹp mới.Nhưng quan trọng là những giá trị riêng mà chỉ những người thợ đá tâm huyết mới mang lại được thì luôn tồn tại tỏng sản phẩm của chúng tôi.

Văn hoa sắc xảo tinh tế. mỗi một đường nét trên những sản phẩm đều là tâm huyết của những nghệ nhân trong nghề, luôn mong muốn sản phẩm mộ đá ninh bình nói riêng và các sản phẩm đá nói chung đến tất cả mọi vùng miền trên vả nước.

Mời quý khách xem thêm sản phẩm: https://modaninhbinh.net/mau-mo-da-dep/mo-da-doi

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác