Trong bài viết trước mình đã giới thiệu tới các bạn về ý nghĩa của rồng trong phong thủy , đây là loại bảo vật phong thủy vô cùng quý giá và được nhiều người sử dụng như vật bảo hộ – cầu danh vọng có tính linh ứng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng chúng để khai thác tối đa sự phù trợ chúng mang lại thì bạn cần tìm hiểu về cách dùng, mà tiêu biểu là xác định vị trí đặt tượng rồng đúng phong thủy phù hợp với mình. Bài viết này mình xin giới thiệu sơ qua về điều đó.

Cách đặt tượng rồng đúng vị trí hợp phong thủy

Biểu tượng rồng trong phong thủy thường được sử dụng là với tạo hình mang 1 viên ngọc trong chân, vì vậy khi dùng tượng rồng trong phong thủy thì bạn nên sử dụng loại có 1 viên ngọc trai hoặc đá quý hình trong được các móng vuốt kẹp chặt. Trong đó để phát huy được giá trị phong thủy cao nhất đó là rồng xanh khi trấn ở phía đông của căn nhà, còn rồng màu vàng thì ở hướng của cung tài lộc thuộc đông nam.

Còn nếu bạn muốn sử dụng với mục đích cầu đường tình duyên thì hãy sử dụng biểu tượng linh vật này nằm ở hướng tây nam – cung tình duyên, đồng thời kết hợp với 1 bảo vật tạo hình phượng hoàng, khi đó là ý nghĩa của long phượng sum vầy,sẽ tìm được người phù hợp với mình hoặc tăng thêm tình cảm hiện đang có.

Khi bố trí nơi đặt tượng, cần chú ý tránh đặt tượng ở những nơi vị trí xấu – kín như phòng tắm, phòng để đồ .v.v.v không để ở vị trí quá cao, đồng thời không nên dùng quá nhiều vật tạo hình rồng trong một ngôi nhà, 1 thứ dù tốt, nhưng lạm dụng sẻ gây hại, đầu rồng điêu khắc đá luôn có hướng vào nhà, không để mặt linh thú hướng ra phía ngoài.

Và quan trọng hơn nữa là hãy tham khảo qua tướng số của thân chủ trước khi bạn chọn
+ Tham khảo để tính số của bạn, tìm hướng may mắn của mình để tăng thêm linh khí cho hướng đó theo chuẩn.

+ Xem sao chiếu mệnh của mình, hằng năm sao chiếu mệnh sẻ thay đổi, vì vậy bạn nên thay đổi hướng đặt – vị trí đặt là điều cần thay đổi đều đặn.

Mời bạn xem thêm : mẫu cuốn thư đá

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời