Trong thế giới ai cũng thường hy vọng trong người mang một món đồ riêng biệt trên người hoặc được trưng bày trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, cát tường, thành đạt cho gia đình của mình. Một đồ đá mỹ nghệ Ninh Bình mang tính phong thủy sẽ giúp họ tránh được điều dữ, gặp điều may mắn và gia đình luôn hạnh phúc, công danh ngày càng thăng tiến đó là những kì vọng mà những người luôn mang vật phong thủy muốn hướng đến. Sau đây cơ sở chế tác lăng mộ đá xin gửi tới các bạn 1 số vật phẩm phong thủy mang ý cát tường bạn có thể dùng.

Tượng Phật Đá Tạo Hình Đức Di Lặc

Trên tượng Phật Di Lặc với cái bụng thật to và miệng cười thật tươi thể hiện một ước nguyện của những người mang đạo Phật đó làm mang lại tiếng cười cho đời, trưng bày tượng phật Di Lặc trong nhà, chùa sẽ mang sự an lạc, vui vẻ và may mắn và hạnh phúc đến cho gia chủ.

Tỳ Hưu
Là linh vật số một của các con vật mang lại may mắn, ngày nay tỳ hưu đá luôn được nhiều người trung bày trong nhà, với hi vọng mang lại may mắn, xua đi những điều hung ác đến với gia chủ.

Hồ lô
Là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ và an lành. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho những nhà hay có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô ở bên cạnh những chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được những bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Vật phẩm mang ý cát tường trong phong thủy

Vật phẩm mang ý cát tường trong phong thủy

Long quy
Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, nó có khả năng chiêu tài hóa sát và trấn trạch….Khi bày Long Quy bạn lưu ý chúng được đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ, đặt theo hướng của chính trước nhà.
Tháp Văn Xương
Là một biểu tượng cho sự thành đạt và thăng tiến trong công danh và sự nghiệp. Tháp Văn Xương luôn mang lại những sự minh mẫn trong trí tuệ, trong học tập và thường được trưng bày trên bàn học hay bàn làm việc.

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Ba vị thần này tượng trưng cho một sự may mắn, có một sức khỏe tốt, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần mang ý nghĩa đem lại hạnh phúc, Lộc thần mang một ý nghĩa rất tốt, chúng mang lại công danh và tài lộc khiến cho công việc làm ăn luôn thành công và thăng tiến. Thọ thần luôn mang với ý nghĩa giúp cho mọi người trong gia đình luôn sống thọ, sông lâu, an nhàn tuổi già. Lưu ý, khi đặt 3 vị thần này bạn phải quay mặt hướng cửa chính tron ngôi nhà của bạn.

Mời quý khách xem lại: cuốn thư đá

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời