Ngôi nhà được làm bằng đá tại Thụy sĩ là thiết kế của kiến trúc sư Markus Wespi Jerome de Meuron. Mặc dù, chất liệu đá thường được chúng ta nghĩ tới vẻ nặng nề, lạnh lẽo và cổ điển nhưng ngôi nhà này lại mang “hơi thở” hiện đại, làm cho mọi người bỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó.

dep
Điều khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và thoải mái chính là sự hòa hợp với thiên nhiên, từ nhưng chất liệu đá đơn giản chúng đã làm nên ngôi nhà cho đến khung cảnh xung quanh. Phía trước ngôi nhà chính là đỉnh Alp của Thụy Sĩ. Ngôi nhà có mặt tiền bên ngoài được lát hoàn toàn bằng đá tảng, hoàn toàn phù hợp với địa hình núi đá ở đây.
ngoinha-bangda ngoi-nha-da
Thung lũng Verzasca có ngôi nhà nằm ở đó . Đá lát bên ngoài tòa nhà hoàn toàn là đá tự nhiên lấy từ sườn núi. Chính điều này, ngôi nhà đã trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Toàn bộ tường đá và những vách ngăn trong ngôi nhà cũng được lát bằng đá.
Chắc chắn rằng bạn sẽ bị “mê hoặc” bởi vẻ đẹp, sự sạch sẽ, thoáng mát cũng như tầm nhìn tuyệt vời của căn nhà. Hãy cùng cơ sở chuyên chế tác lăng mộ đá cùng chiêm ngưỡng căn nhà bằng đá nhưng không hề “lạnh lẽo” này:

nhada1

ngoinhada1

nhada

Mời quý khách xem thêm nhiều mẫu: mộ đá tháp đẹp

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời