Dù ở nơi nào đi nữa, con người luôn luôn có những khát vọng, ước mong về tiền tài, và dùng phong thủy là 1 trong những niềm tin nhằm giúp cho con đường tài lộc của mình ngày càng phát triển và thuận lợi hơn, các bảo vật phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc thường được mọi người hay sử dụng tại nhà ở hoặc những nơi làm việc, chúng thường được đặt một góc cửa vào của ngôi nhà, và những vật phẩm phong thủy được tượng trưng cho may mắn, tiền tài thường được cơ sở chế tác mộ đá chia sẻ cho mọi người trưng bày như sau:

Những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho may mắn - tiền tài

1. Phong linh – chuông gió: trong tiếng hán thì chuông gió được mọi người gọi là phong linh, chúng có rất nhiều tác dụng thu hút dòng khí tốt có thể thúc đẫy con đường tài lộc của gia đình. Trong blog phong thủy, khi bạn muốn tài lộc, mà khi dung phong linh cũng cần chú ý đến con số 9 bao gồm: 9 cm – 9 sợi dây băng đỏ buộc vào chuông gió. Chuông gió được mọi người sử dụng nhiều nhất lf chuông có 6 thanh và chất liệu từ kim loại, chúng ta cũng cần phải đặt đúng vị trí tài lộc, cũng cần xem hướng gió để tiếng chuông thường xuyên vang lên.

2. Thủy – nước: Trong phong thủy thì khi di chuyển trên những dòng nước là nó tượng trưng sự di chuyển của tiền tài – các yếu tố tốt lành, mát mẻ về hướng phong thủy của bạn, vì vậy nếu bạn ưu tiên yếu tố này trong quá trình thiết kế những căn hộ, để bạn hay những đồ trang sức bằng có 1 đài nước hoặc thác nước nhỏ trong nhà .

Mời các bạn xem thêm :

3. Tượng thần tài: Đúng như ý nghĩa của nó, thờ thần tài là cầu mong nhận được sự phù trợ từ ông, vị trí đặt tốt nhất là đối diện cửa trước, kích thước tượng không thành vấn đề, chủ yếu là bạn tham khảo về cách đặt phong thủy để bạn có sự lựa chọn cho mình 1 nơi đặt phù hợp.

4. Đá quý – Đá phong thủy: đây là biểu tượng của sự thành công – giàu sang, Nếu có thể, bạn và gia đình nên giữ kim cương hay đồ trang sức bằng đá quý – tác phẩm mỹ nghệ từ đá non nước vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng thể hiện trong 1 góc tài lộc của phòng ngủ. Phía trên chiếc hộp nên đặt chuông gió. Trong phong thủy, những điều này có ý nghĩa của sự sang trọng và giàu có sẽ bị hút vào cuộc sống của bạn. Nếu tình hình tài chính gia đình bạn không được ổn định thì gia đình hãy đặt những vật nặng như đá tròn hay tượng ở góc tài lộc.

5. Thiềm thử: Trong phong thủy thì thiềm thử cùng tỳ hưu đá được phân chia thành 2 loại linh thú mang ý nghĩa chiêu tài lộc.

6. Tre may mắn: Sử dụng để tăng sự may mắn, thành công về tiền bạc, bạn hãy đặt 9 thân tre trong chiếc bình màu tím. Chiếc bình này phải có thân to hơn miệng, với ý nghĩa là giữ của.

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời