Trong những quan điểm của thuật trong phong thủy thì “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, điều đó có nghĩa là núi non quyết định ra nhân số, nước quyết định chuyện tiền tài, vì vậy 1 ngôi nhà có phong thủy tốt thì phải có có “sơn” và “thủy”, đó sẻ là mệnh tài khí song toàn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn mà sở hữu 1 căn nhà có những địa thế tốt như thế , từ đó mà thuật phong thủy ra đời, ở đây không chỉ là tạo ra khí thế sơn thủy và còn đảm bảo nhiều yếu tốt khác nữa như tiền tài, thọ mệnh .v.v.v

Cùng tìm hiểu voi trong phong thủy - bảo hộ nguồn tài lộc

Về mảng tiền tài, Trong phong thủy thường sử dụng các loại tượng động vật tốt được mọi người sử dụng như tỳ hưu phong thủy – thiên lộc, thiềm thử, dơi, voi .v.v.v bài viết này mình sẻ nói sơ qua về sử dụng voi trong phong thủy để được cầu tài lộc.

Nếu Sư tử đá thể hiện cho tính uy phong và trấn áp, thì voi là loài thú có vị trí rất cao thuộc các loại linh thú phong thủy, ngoài việc có sức mạnh vô song, chúng còn có quan hệ chặt ché với đạo phật (các vị Phật thường hay cỡi). Về phần hoạt động sống, thì voi giỏi hút nước, mà như trên kia mình có nói “thủy quản tài”, như vậy voi giỏi hút khí tài lộc.

Những địa thế phù hợp nhất để dùng voi cầu tài phong thủy là nơi có cửa sổ để nhìn ra nguồn nước (sông – hồ – biển), đó được xem là “minh đường tụ thủy”, ở hướng đó mà đặt được 1 tượng voi thì chúng sẽ sinh ra tác dụng nạp tài.

Thêm tác dụng nữa, voi tính tình khá lương thiện, trong nhà sử dụng tượng vì thế chúng sẽ giúp phát sinh “như ý – cát tường” cho gia chủ, cầu bình an và sự bảo hộ cho mọi thành viên. Trấn tượng voi nằm tại cung phong thủy của căn nhà sẻ giúp chiêu tài và bảo hộ nguồn tài lộc vốn có của gia đình.

Mời bạn xem thêm mẫu sư tử đá

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời