Đá hoa cương được sử dụng ốp mặt tiền, đại sảnh, làm bậc tam cấp ..ngoài ra nó còn được mọi người làm sơn giả để làm giả mầu sơn giả đá, hình thành ra cột đá hoa cương tuyệt đẹp, Bền mà chi phí, giá thành lại rẻ.

mo-da-granite

Loại đá hoa cương granite be khai thác ở đâu? nó có những mầu nào?
– Được khai khác ở trong nước như (Bình Định, Huế) hoặc nhập khẩu từ nước ngoài (Brazil, Anh, Ấn Độ) .Thông dụng nhất đó là loại đá granite mầu đen tuyền, ngoài ra đá hoa cương may cũng có 1 số mầu khác như mầu trắng, mầu vàng.

Những ưu nhược điểm của mộ đá granite hoa cương:
– Ưu điểm lớn nhất đó là có độ bóng bẩy, vuông thành sắc cạnh.Nhược điểm là thiếu phần hoa văn đá và độ bền chắc không cao (dễ bị nứt).Trước khi duyệt phương án ốp mộ hoặc làm đá liền các bạn cần tham khảo kỹ về vấn đề nứt của mộ trên thực tế để có được phương án tối ưu.

bia-mo-da-hoa-cuong-2

Ở trên công ty mộ đá Ninh Bình have giới thiệu qua to các bạn đặc điểm về loại đá hoa cương granite chắc các bạn have  hiểu đôi chút về it. Chúc các bạn ngày mới an vui vẻ hạnh phúc nếu bạn có nhu cầu làm lăng mộ đá hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vẽ trực tiếp những họa tiết bằng chính đôi tay của nghệ nhân: ĐT:  0901 565 999


Sản phẩm khác

Trả lời